Nội dung đề
Phần I. Tự luận
a)
P(A)=65.
Xem đáp án và lời giải
Hướng dẫn chấm do TopStudy biên soạn, mang tính gợi ý
a) Ta có: \({\rm{P}}\left( A \right) = \frac{1}{6}
Suy ra Sai
b)
P(A∩B)=61.
Xem đáp án và lời giải
Hướng dẫn chấm do TopStudy biên soạn, mang tính gợi ý
Ta có: \({\rm{P}}\left( A \right) = \frac{1}{6};{\rm{P}}\left( {A \cap B} \right) = \frac{1}{6}
Suy ra Đúng
c)
P(B\A)=1.
Xem đáp án và lời giải
Hướng dẫn chấm do TopStudy biên soạn, mang tính gợi ý
Ta có: \({\rm{P}}\left( A \right) = \frac{1}{6};{\rm{P}}\left( {A \cap B} \right) = \frac{1}{6};{\rm{P}}\left( {B\backslash A} \right) = 1;
Suy ra Đúng
d)
P(A\B)=21
Xem đáp án và lời giải
Hướng dẫn chấm do TopStudy biên soạn, mang tính gợi ý
d) Ta có: P(A)=61;P(A∩B)=61;P(B\A)=1;P(B)=21.Khi đó, P(A\B)=2161=31.
Suy ra Sai
a)
P(B)=0,4;
Xem đáp án và lời giải
Hướng dẫn chấm do TopStudy biên soạn, mang tính gợi ý
a) Ta có:
P(B)=1−P(Bˉ)=0,5 . Suy ra Sai
b)
P(ABˉ)=0,15;
Xem đáp án và lời giải
c)
P(A∣B)=0,3;
Xem đáp án và lời giải
d)
P(AB)=0,25
Xem đáp án và lời giải
a)
P(Bˉ)=0,4;
Xem đáp án và lời giải
b)
P(A∣Bˉ)=85;
Xem đáp án và lời giải
c)
P(AB)=0,12;
Xem đáp án và lời giải
d)
P(A∪B)=4031.
Xem đáp án và lời giải
a)
P(BA)=0,2;
Xem đáp án và lời giải
b)
P(A∣B)=0,375;
Xem đáp án và lời giải
c)
P(Bˉ∣A)=0,25;
Xem đáp án và lời giải
d)
P(A)P(A∣B)−P(B)P(B∣A)=0;
Xem đáp án và lời giải
a)
P(A)=0,7;
Xem đáp án và lời giải
b) Xác suất lần 2 lấy được sản phẩm tốt, biết lần 1 là sản phẩm tốt là
2013 ;
Xem đáp án và lời giải
c) Xác suất để 2 lần lấy đều là sản phẩm tốt là
0,48
Xem đáp án và lời giải
d) Xác xuất lần 2 lấy được sản phẩm không tốt biết lần 1 sản phảm tốt ;.
Xem đáp án và lời giải
Tất cả đề Xác suất có điều kiện · Các bộ sách Toán Lớp 12