TopStudy

Toán · Lớp 11

Đề cương ôn tập cuối kì 2 Toán 11 Chân trời sáng tạo cấu trúc mới có đáp án - Xác suất

32 câu · 48 phút · Ngân hàng đề TopStudy. Đáp án và lời giải do TopStudy biên soạn, mở ngay dưới từng câu.

Làm bài

Nội dung đề

Phần I. Trắc nghiệm nhiều lựa chọn

Câu 1

1 điểm

Một hộp có 30 tấm thẻ được đánh số từ 1 đến 30. Lấy ngẫu nhiên một tấm thẻ từ hộp. Xét các biến cố sau:

P: “Số ghi trên thẻ được lấy là số chia hết cho 2”.

Q: “Số ghi trên thẻ được lấy là số chia hết cho 4”.

Khi đó biến cố P∩QP \cap Q là

  1. Đáp án A: “Số ghi trên thẻ được lấy là số chia hết cho 8”.
  2. Đáp án B: “Số ghi trên thẻ được lấy là số chia hết cho 2”.
  3. Đáp án C: “Số ghi trên thẻ được lấy là số chia hết cho 6”.
  4. Đáp án D: “Số ghi trên thẻ được lấy là số chia hết cho 4”.
Xem đáp án và lời giải

Lời giải do TopStudy biên soạn

Đáp án: D

Hướng dẫn giải

Đáp án đúng là: D

P∩QP \cap Q: “Số ghi trên thẻ được lấy là số chia hết cho cả 2 và 4”, tức là chia hết cho 4.

Câu 2

1 điểm
Cho AA và BB là hai biến cố. Biết P(A‾)=0,7; P(B)=0,3; P(AB)=0,21.P(\overline{A})=0{,}7;\ P(B)=0{,}3;\ P(AB)=0{,}21. Mệnh đề nào đúng?
  1. Đáp án A: A và B là hai biến cố xung khắc.
  2. Đáp án B: A và B là hai biến cố độc lập.
  3. Đáp án C: A và B là hai biến cố đối.
  4. Đáp án D: A và B là hai biến cố không độc lập.
Xem đáp án và lời giải

Lời giải do TopStudy biên soạn

Đáp án: D

Hướng dẫn giải

Đáp án đúng là: D

P(A‾)=0,7⇒P(A)=1−P(A‾)=0,3.P\left( {\overline A } \right) = 0{,}7 \Rightarrow P\left( A \right) = 1 - P\left( {\overline A } \right) = 0{,}3.

P(A).P(B)=0,3.0,5=0,15.P(A).P(B)=0{,}3.0{,}5=0{,}15.

mà P(AB)=0,21P(AB)=0{,}21 ⇒P(A).P(B)≠P(AB).\Rightarrow P(A).P(B)\ne P(AB).

VậyAA và BB là hai biến cố không độc lập.

Câu 3

1 điểm
Một công ty may mặc có hai hệ thống máy chạy độc lập với nhau. Xác suất để hệ thống máy thứ nhất hoạt động tốt là 95%95\%, xác suất để hệ thống máy thứ hai hoạt động tốt là 85%85\%. Công ty chỉ có thể hoàn thành đơn hàng đúng hạn nếu ít nhất một trong hai hệ thống máy hoạt động tốt. Xác suất để công ty hoàn thành đúng hạn là
  1. Đáp án A: 0,99250{,}9925.
  2. Đáp án B: 0,98250{,}9825.
  3. Đáp án C: 0,97250{,}9725.
  4. Đáp án D: 0,96250{,}9625.
Xem đáp án và lời giải

Lời giải do TopStudy biên soạn

Đáp án: A

Hướng dẫn giải

Đáp án đúng là: A

Goi AA là biến cố: “Hệ thống máy thứ nhất hoạt động tốt”.

BB là biến cố: “Hệ thống máy thứ hai hoạt động tốt”.

CC là biến cố: “Công ty hoàn thành đúng hạn”.

Ta có A‾\overline A là biến cố: “Hệ thống máy thứ nhất hoạt động không tốt”.

B‾\overline B là biến cố: “Hệ thống máy thứ hai hoạt động không tốt”.

C‾\overline C là biến cố: “Công ty hoàn thành không đúng hạn”.

P(A)=0,95P(A) = 0{,}95 ; P(B)=0,85P(B) = 0{,}85 ;P(A‾)=0,05P(\overline A ) = 0{,}05 ; P(B‾)=0,15P(\overline B ) = 0{,}15.

Vì AA và BB là hai biến cố độc lập nênA‾\overline A và B‾\overline B là hai biến cố độc lập

Mà C‾=A‾.B‾\overline C = \overline A \overline {.B}

P(C‾)=P(A‾.B‾)=P(A‾).P(B‾)=0,0075P(\overline C ) = P(\overline A .\overline B ) = P(\overline A ).P(\overline B ) = 0{,}0075.

⇒P(C)=1−P(C‾)=0,9925.\Rightarrow P(C) = 1 - P(\overline C ) = 0{,}9925.

Câu 4

1 điểm
Một xạ thủ bắn lần lượt hai viên đạn vào bia. Xác suất bắn trúng đích của viên thứ nhất và viên thứ hai lần lượt là 0,70{,}7 và 0,80{,}8. Biết rằng kết quả các lần bắn độc lập với nhau. Tính xác suất của các biến cố “Cả hai lần bắn đều không trúng đích”.
  1. Đáp án A: 0,050{,}05.
  2. Đáp án B: 0,060{,}06.
  3. Đáp án C: 0,080{,}08.
  4. Đáp án D: 0,070{,}07.
Xem đáp án và lời giải

Lời giải do TopStudy biên soạn

Đáp án: B

Hướng dẫn giải

Đáp án đúng là: B

Gọi biến cố Ai{A_i}: “ Lần bắn thứ ii trúng đích” với i=1, 2i = 1,\,2.

Biến cố Ai‾\overline {{A_i}}: “ Lần bắn thứ ii không trúng đích” với i=1, 2i = 1,\,2.

Ta có P(A1)= 0,7, P(A2)= 0,8; P(A1‾)= 0,3, P(A2‾)= 0,2.P\left( {{A_1}} \right) = \,0{,}7,\,P\left( {{A_2}} \right) = \,0{,}8;\,P\left( {\overline {{A_1}} } \right) = \,0{,}3,\,P\left( {\overline {{A_2}} } \right) = \,0{,}2.

Gọi biến cố BB: “Cả hai lần bắn đều không trúng đích”.

Ta có B=A1‾A2‾B = \overline {{A_1}} \overline {{A_2}}và A1‾;  A2‾\overline {{A_1}} ;\,\,\overline {{A_2}}là hai biến cố độc lập.

⇒P(B)=P(A1‾).P(A2‾)=0,3.0,2=0,06.\Rightarrow P\left( B \right) = P\left( {\overline {{A_1}} } \right).P\left( {\overline {{A_2}} } \right) = 0{,}3.0{,}2 = 0{,}06.

Câu 5

1 điểm
Hai người độc lập nhau ném bóng vào rổ. Mỗi người ném vào rổ của mình một quả bóng. Biết rằng xác suất ném bóng trúng vào rổ của từng người tương ứng là 15\frac{1}{5} và 27\frac{2}{7}. Gọi AA là biến cố: “Cả hai cùng ném bóng trúng vào rổ”. Khi đó, xác suất của biến cố AA là bao nhiêu?
  1. Đáp án A: P(A)=1235P\left( A \right) = \frac{{12}}{{35}}.
  2. Đáp án B: P(A)=125P\left( A \right) = \frac{1}{{25}}.
  3. Đáp án C: P(A)=449P\left( A \right) = \frac{4}{{49}}.
  4. Đáp án D: P(A)=235P\left( A \right) = \frac{2}{{35}}.
Xem đáp án và lời giải

Lời giải do TopStudy biên soạn

Đáp án: D

Hướng dẫn giải

Đáp án đúng là: D

Gọi AA là biến cố: “Cả hai cùng ném bóng trúng vào rổ”.

Gọi XX là biến cố: “người thứ nhất ném trúng rổ”.⇒\RightarrowP(X)=15P\left( X \right) = \frac{1}{5}.

Gọi YY là biến cố: “người thứ hai ném trúng rổ”. ⇒\RightarrowP(Y)=27P\left( Y \right) = \frac{2}{7}.

Ta thấy biến cố X,YX,Y là 22 biến cố độc lập nhau, theo công thức nhân xác suất ta có:

P(A)=P(X.Y)=P(X).P(Y)=15.27=235P\left( A \right) = P\left( {X.Y} \right) = P\left( X \right).P\left( Y \right) = \frac{1}{5}.\frac{2}{7} = \frac{2}{{35}}.

Câu 6

1 điểm
Ba người cùng bắn vào 11 bia. Xác suất để người thứ nhất, thứ hai, thứ ba bắn trúng đích lần lượt là 0,80{,}8; 0,60{,}6;0,50{,}5. Xác suất để có đúng 22 người bắn trúng đích bằng
  1. Đáp án A: 0,240{,}24.
  2. Đáp án B: 0,960{,}96.
  3. Đáp án C: 0,460{,}46.
  4. Đáp án D: 0,920{,}92.
Xem đáp án và lời giải

Câu 7

1 điểm

Gieo một con xúc xắc cân đối và đồng chất hai lần liên tiếp. Xét các biến cố sau:

P: “Số chấm xuất hiện ở cả hai lần gieo là số chẵn”;

Q: “Số chấm xuất hiện ở cả hai lần gieo là số lẻ”;

R: “Số chấm xuất hiện ở cả hai lần gieo khác tính chẵn lẻ”.

Khẳng định nào dưới đây sai?

  1. Đáp án A: Hai biến cố P và Q độc lập với nhau.
  2. Đáp án B: Hai biến cố P và R không độc lập với nhau.
  3. Đáp án C: Hai biến cố Q và R không độc lập với nhau.
  4. Đáp án D: R là biến cố hợp của P và Q.
Xem đáp án và lời giải

Câu 8

1 điểm
Một hộp chứa 1111 quả cầu gồm 55 quả màu xanh và 66quả cầu màu đỏ. Chọn ngẫu nhiên đồng thời 22quả cầu từ hộp đó. Xác suất để 22 quả cầu chọn ra cùng màu bằng
  1. Đáp án A: 522\frac{5}{{22}}.
  2. Đáp án B: 611\frac{6}{{11}}.
  3. Đáp án C: 511\frac{5}{{11}}.
  4. Đáp án D: 811\frac{8}{{11}}.
Xem đáp án và lời giải

Câu 9

1 điểm
Từ một đội văn nghệ gồm 55 nam và 88 nữ cần lập một nhóm gồm 44 người hát tốp ca. Tính xác suất để trong 44 người được chọn đều là nam.
  1. Đáp án A: C54C134\frac{{C_5^4}}{{C_{13}^4}}.
  2. Đáp án B: C54C84\frac{{C_5^4}}{{C_8^4}}.
  3. Đáp án C: A54A134\frac{{A_5^4}}{{A_{13}^4}}.
  4. Đáp án D: A54A84\frac{{A_5^4}}{{A_8^4}}.
Xem đáp án và lời giải

Câu 10

1 điểm
Một hộp chứa 1515 quả cầu gồm 66 quả màu đỏ được đánh số từ 11 đến 66 và 99 quả màu xanh được đánh số từ 11 đến 99. Lấy ngẫu nhiên hai quả từ hộp đó, xác suất để lấy được hai quả khác màu đồng thời tổng hai số ghi trên chúng là số chẵn bằng
  1. Đáp án A: 935.\frac{9}{{35}}.
  2. Đáp án B: 1835.\frac{{18}}{{35}}.
  3. Đáp án C: 435.\frac{4}{{35}}.
  4. Đáp án D: 17.\frac{1}{7}.
Xem đáp án và lời giải

Câu 11

1 điểm
Từ một hộp chứa 99 quả cầu đỏ và 66 quả cầu xanh, lấy ngẫu nhiên đồng thời 33 quả cầu. Xác suất để “lấy được 33 quả cầu cùng màu” bằng?
  1. Đáp án A: 1265\frac{{12}}{{65}}.
  2. Đáp án B: 521\frac{5}{{21}}.
  3. Đáp án C: 2435\frac{{24}}{{35}}.
  4. Đáp án D: 835\frac{8}{{35}}.
Xem đáp án và lời giải

Câu 12

1 điểm
Gieo một con súc sắc cân đối và đồng chất hai lần. Xác suất để ít nhất một lần xuất hiện mặt sáu chấm là
  1. Đáp án A: 1236\frac{{12}}{{36}}.
  2. Đáp án B: 1136\frac{{11}}{{36}}.
  3. Đáp án C: 636\frac{6}{{36}}.
  4. Đáp án D: 836\frac{8}{{36}}.
Xem đáp án và lời giải

Phần II. Trắc nghiệm đúng sai

Câu 13

1 điểm
Một hộp chứa 15 viên bi xanh và 20 viên bi đỏ, có cùng kích thước và khối lượng. Lần lượt lấy ngẫu nhiên ra 2 viên bi, mỗi lần lấy một viên. Gọi AA là biến cố: “Lấy được viên bi màu xanh ở lần thứ nhất” và BB là biến cố: “Lấy được viên bi màu xanh ở lần thứ hai”. Khi đó
  • Ý a: Hai biến cố AA và BB không độc lập.
  • Ý b: P(AB)=317P\left( {AB} \right) = \frac{3}{{17}}.
  • Ý c: P(AB‾)=60119P\left( {A\overline B } \right) = \frac{{60}}{{119}}.
  • Ý d: Xác suất để hai viên bi lấy ra khác màu là: 30119\frac{{30}}{{119}}.
Xem đáp án và lời giải

Câu 14

1 điểm
Gieo một con xúc xắc, cân đối và đồng chất 2 lần liên tiếp. Gọi biến cố AA là “Tổng số chấm xuất hiện trên xúc xắc sau hai lần gieo lớn hơn 7”, biến cố B là “Số chấm xuất hiện trên xúc xắc sau hai lần gieo khác nhau”.
  • Ý a: P(AB)=13P\left( {AB} \right) = \frac{1}{3}.
  • Ý b: P(A∪B)=112P\left( {A \cup B} \right) = \frac{1}{{12}}.
  • Ý c: P(AB‾)=1112P\left( {A\overline B } \right) = \frac{{11}}{{12}}.
  • Ý d: Hai biến cố AA và BB không độc lập với nhau.
Xem đáp án và lời giải

Câu 15

1 điểm
An và Huy lần lượt lấy ngẫu nhiên các mảnh giấy có kích thước giống nhau được đánh số từ 1 đến 9 trong một hộp kín. Gọi biến cố AA: “An lấy được mảnh giấy đánh số chẵn”. Biến cố BB: “Huy lấy được mảnh giấy đánh số chẵn”. Biến cố CC: “An lấy được mảnh giấy đánh số 8”. Khi đó:
  • Ý a: P(A)=49P\left( A \right) = \frac{4}{9}.
  • Ý b: P(C)=19P\left( C \right) = \frac{1}{9}.
  • Ý c: P(B)=49P\left( B \right) = \frac{4}{9}.
  • Ý d: Hai biến cố AA và CC không độc lập.
Xem đáp án và lời giải

Câu 16

1 điểm
Lớp 11A có 50 học sinh, trong đó có 20 học sinh thích học môn Toán; 30 học sinh thích học môn Ngữ văn; 10 học sinh thích học môn Toán và Ngữ văn. Chọn ngẫu nhiên một học sinh trong lớp 11A. Gọi AA là biến cố “Học sinh thích học môn Toán”, BB là biến cố “Học sinh thích học môn Ngữ Văn”.
  • Ý a: Khi đó A∪BA \cup B là biến cố “Một học sinh của lớp 11A thích học ít nhất một trong hai môn Toán và Ngữ văn”.
  • Ý b: P(A)=2050P\left( A \right) = \frac{{20}}{{50}}.
  • Ý c: P(AB)=625P\left( {AB} \right) = \frac{6}{{25}}.
  • Ý d: Xác suất để chọn một học sinh thích học ít nhất một trong hai môn Toán và Ngữ văn là 45\frac{4}{5}.
Xem đáp án và lời giải

Câu 17

1 điểm
Một hộp đựng 30 tấm thẻ có đánh số từ 1 đến 30 , hai tấm thẻ khác nhau đánh hai số khác nhau. Lấy ngẫu nhiên một tấm thẻ từ hộp, khi đó xác suất để lấy được:
  • Ý a: Thẻ đánh số chia hết cho 3 bằng:13\frac{1}{3}.
  • Ý b: Thẻ đánh số chia hết cho 4 bằng:1130\frac{{11}}{{30}}.
  • Ý c: Thẻ đánh số chia hết cho 3 và chia hết cho 4 bằng:115\frac{1}{{15}}.
  • Ý d: Thẻ đánh số chia hết cho 3 hoặc 4 bằng:12\frac{1}{2}.
Xem đáp án và lời giải

Câu 18

1 điểm
Cả hai xạ thủ cùng bắn vào bia. Xác suất người thứ nhất bắn trúng bia là 0,8 ; người thứ hai bắn trúng bia là 0,7 . Khi đó xác suất để:
  • Ý a: Người thứ nhất bắn trúng và người thứ hai bắn không trúng bia bằng 0,140{,}14.
  • Ý b: Người thứ nhất bắn không trúng và người thứ hai bắn trúng bia bằng 0,140{,}14.
  • Ý c: Hai người đều bắn trúng bia bằng 0,560{,}56.
  • Ý d: Có ít nhất một người bắn trúng bia bằng 0,940{,}94.
Xem đáp án và lời giải

Câu 19

1 điểm
Có 2 hộp đựng các viên bi. Hộp thứ nhất chứa 3 viên bi trắng, 5 viên bi đỏ và 6 viên bi xanh. Hộp thứ hai chứa 7 viên bi trắng, 6 viên bi đỏ và 5 viên bi xanh (các viên bi kích thước như nhau). Chọn ngẫu nhiên mỗi hộp một viên bi.
  • Ý a: Số phần tử của không gian mẫu là 270.
  • Ý b: Có 21 cách để hai viên bi lấy ra đều là màu trắng.
  • Ý c: Xác suất để chọn được 2 viên bi trong đó một viên màu đỏ, một viên màu xanh là 17\frac{1}{7}.
  • Ý d: Xác suất để chọn được 2 viên bi khác màu là 928\frac{9}{{28}}.
Xem đáp án và lời giải

Câu 20

1 điểm
Một trường học có tỉ lệ học sinh thích bóng đá là 50%, thích bóng rổ là 70% và thích cả hai môn này là 40%.
  • Ý a: Xác suất để gặp một học sinh trong trường mà học sinh đó không thích bóng đá hoặc không thích bóng rổ là 0,7.
  • Ý b: Số học sinh trong trường thích bóng đá nhiều hơn số học sinh thích bóng rổ.
  • Ý c: Xác suất để gặp một học sinh trong trường mà em đó thích bóng đá và không thích bóng rổ là 0,2.
  • Ý d: Xác suất để gặp một học sinh trong trường mà em đó thích cả bóng đá và bóng rổ là 0,4.
Xem đáp án và lời giải

Câu 21

1 điểm
Có hai người đi câu cá và hai người câu cá độc lập với nhau. Xác suất câu được cá của người thứ nhất là 0,9. Xác suất câu được cá của người thứ hai là 0,8. Khi đó
  • Ý a: Xác suất có ít nhất một người câu được cá là 0,99.
  • Ý b: Xác suất cả hai người không câu được cá là 0,02.
  • Ý c: Xác suất người thứ nhất câu được cá và người thứ hai không câu được cá là 0,28.
  • Ý d: Xác suất cả hai người câu được cá là 0,72.
Xem đáp án và lời giải

Câu 22

1 điểm
Cho hai bình chứa bi, bình thứ nhất có 7 bi vàng và 3 bi trắng, bình thứ hai có chứa 6 bi vàng và 4 bi trắng. Từ mỗi bình lấy ra một bi. Gọi Ti,Vi{T_i},{V_i} lần lượt là biến cố lấy được bi trắng, bi vàng ở bình thứ i. Khi đó:
  • Ý a: Biến cố lấy được một vàng và một trắng là A=T1V2∪V1T2A = {T_1}{V_2} \cup {V_1}{T_2}.
  • Ý b: Xác suất để được 1 bi vàng và 1 bi trắng là 0,46.
  • Ý c: Xác suất để được 2 bi trắng là 0,12.
  • Ý d: Xác suất để được ít nhất 1 bi trắng là 0,5.
Xem đáp án và lời giải

Phần III. Trắc nghiệm trả lời ngắn

Câu 23

1 điểm
Bài tập thực hành môn Công nghệ, bạn An gieo 1 hạt lúa và 1 hạt đậu vào 2 chậu khác nhau (mỗi chậu 1 hạt). Xác xuất nảy mầm của hạt lúa là 0,85; của hạt đậu là 0,8. Tính xác suất hạt lúa và hạt đậu không nảy mầm.
Xem đáp án và lời giải

Câu 24

1 điểm
Hai xạ thủ cùng bắn mỗi người một viên đạn vào bia một cách độc lập với nhau. Xác suất bắn trúng bia của hai xạ thủ lần lượt là 12\frac{1}{2} và 13\frac{1}{3}. Tính xác suất để có ít nhất một xạ thủ không bắn trúng bia (kết quả làm tròn đến hàng phần trăm).
Xem đáp án và lời giải

Câu 25

1 điểm
Đội văn nghệ trường THPT A có 11 bạn lớp 10 (trong đó có 5 nam, 6 nữ), 10 bạn lớp 11 (trong đó có 3 nam, 7 nữ). Chọn mỗi khối 1 bạn, tìm xác suất chọn được hai bạn cùng giới tính. (kết quả làm tròn đến hàng phần trăm)
Xem đáp án và lời giải

Câu 26

1 điểm
An và Bình không quen biết nhau và học ở hai nơi khác nhau. Xác suất để An và Bình đạt điểm giỏi về môn Toán trong kì thi cuối năm tương ứng là 0,92 và 0,88. Tính xác suất để cả An và Bình đều đạt điểm giỏi môn Toán. (kết quả làm tròn đến hàng phần trăm).
Xem đáp án và lời giải

Câu 27

1 điểm
Trường THPT Ngô Quyền có 13 học sinh được bình chọn “Học sinh ưu tú”, trong đó khối 12 có 8 học sinh nam và 3 học sinh nữ, khối 11 có 2 học sinh nam. Chọn ngẫu nhiên 3 học sinh bất kỳ để trao thưởng, tính xác suất để 3 học sinh được chọn có cả nam và nữ đồng thời có cả khối 11 và khối 12 (kết quả làm tròn đến hàng phần mười).
Xem đáp án và lời giải

Câu 28

1 điểm
Cho tập A={1;2;3;4;5;6;7;8}A = \left\{ {1;2;3;4;5;6;7;8} \right\}. Gọi SS là tập hợp các số tự nhiên có 3 chữ số khác nhau được lập từ tập AA. Chọn ngẫu nhiên một số từ tập SS. Tính xác suất để số được chọn có tổng các chữ số là chẵn.
Xem đáp án và lời giải

Câu 29

1 điểm
Trong một cuộc khảo sát về các môn học yêu thích đối với 40 học sinh lớp 11A. Kết quả 25 học sinh thích môn Lý, 20 học sinh thích môn Hóa và 14 học sinh thích cả Lý và Hóa. Chọn ngẫu nhiên một học sinh. Tính xác suất để chọn được học sinh thích môn Lý hoặc môn Toán.
Xem đáp án và lời giải

Câu 30

1 điểm
Một hộp đựng 8 quả cầu trắng, 12 quả cầu đen. Lấy ngẫu nhiên 2 quả cầu trong hộp. Tính xác suất để lấy được 2 quả cùng màu (làm tròn kết quả đến hàng phần trăm).
Xem đáp án và lời giải

Câu 31

1 điểm
Một lớp học gồm 40 học sinh, trong đó 33 học sinh có điện thoại thông minh, 18 học sinh có laptop và 36 học sinh có ít nhất một trong hai thiết bị này. Chọn ngẫu nhiên một học sinh trong lớp đó. Xác suất để học sinh đó có cả điện thoại thông minh và laptop là ab\frac{a}{b}, ab\frac{a}{b} là phân số tối giản. Tính a+ba + b.
Xem đáp án và lời giải

Câu 32

1 điểm
Bạn Dũng và bạn Hương tham gia đội văn nghệ của nhà trường. Nhà trường chọn từ đội văn nghệ đó một bạn nam và một bạn nữ để lập tiết mục song ca. Xác suất được nhà trường chọn vào tiết mục song ca của Dũng và Hương lần lượt là 0,7 và 0,9. Tính xác suất để có ít nhất một bạn được chọn vào tiết mục song ca.
Xem đáp án và lời giải

Đề cùng chủ đề

Tất cả đề Đề cương ôn tập học kì 2 Toán 11 - Chân trời sáng tạo có đáp án · Các bộ sách Toán Lớp 11